Bí quyết chơi 3 cây giúp bạn luôn thắng đối thủ

Một khi đã chơi game thì ai cũng sẽ đưa ra mục tiêu là chiến thắng và có thật nhiều tiền. khi chơi ba cây cũng vậy, đặc biệt là những tay chơi rành nghề sẽ có những cách để họ luôn thắng trong mọi tình huống. 

Đó là nói đến những người chuyên nghiệp đã có quá nhiều chiêu thức cũng như là kinh nghiệm trong khi chơi bài rồi. Nhưng nếu bạn muốn giỏi trong game này thì cũng không quá khó đâu nhé. Vì những điều mà tay chơi chuyên nghiệp áp dụng cũng được tích lũy qua các tuyệt chiêu sau.

Bi quyet choi 3 cay giup ban luon thang doi thu

Tiểu xảo cần học hỏi trong bài 3 lá là gì?

Đã bao giờ bạn đến tiểu xảo cô bài chưa? Đó là những kỹ xảo rất khó mà người áp dụng cũng như người tận dụng được nó thì sẽ là những cao thủ chuyên nghiệp vì đó là những thao tác rất khó thực hiện và cần nhiều kỹ năng của người chơi. 

Nếu bạn là dân tay ngang thì sẽ rất khó để có thể áp dụng được, nếu mạo hiểm thì cũng rất dễ bị bắt bài bạn nhé. Vì vậy, muốn chơi tiểu xảo thì bạn cần phải luyện tập thật nhiều để thuần thục thì mới có thể chơi bạn nhé. 

Làm thế nào để sắp xếp tinh ngoan những con to tướng vào cùng một đội mà không để đối thủ phát hiện? Nếu làm được điều đó là bạn đã trở thành cao thủ rồi đấy.

Cách chia bài như thế nào là khôn ngoan

Với cách chia bài gọi là khôn ngoan thì đòi hỏi bạn một sự khéo léo đỉnh cao nhé. Nếu như bạn thực hiện được thì miễn là ván nào bạn chia bài thì phần thắng sẽ nhanh về với bạn nhé.

 Điều bạn cần làm là luyện tập cho các ngón tay của mình trở nên thông thạo và điêu luyện hơn, nhất là phải dẻo và quen tay. Đa số những người đạt đến trình độ này đều phải trải qua những sự khổ luyện và một thời gian dìa luyện tập nhé.

Vậy cách chia bài là như thế nào? Khi chia bài thì thông thường sẽ chia bài bằng tay trái, bộ bài được cầm bởi tay phải. khi đó để phân phát được cho tất cả mọi người thì bạn cần phải dùng ngón cái của tay trái kết hợp với một lực đẩy để đẩy lá bài đó về phía của người chơi.

Đến phần của bạn thì lúc này kỹ năng cần bộc lộ bạn nhé. Với từng đối thủ đang quan sát bạn chia bài thì rõ là rất khó nên thao tác cần phải nhanh gọn nhé. Hãy sử dụng ngón út của tay cầm bộ bài nhẹ lia quân bài ở dưới bộ bài ra và tay trái, sử dụng ngón út nhanh tay miết nó vào để chia cho đối thủ.

Cách đổi bài thông minh là như thế nào?

Với cách này thì kết hợp cả cái đầu , đôi tai, con mắt và kinh nghiệm vững vàng bạn nhé. Nếu như bạn không muốn quân bài đó là của mình thì miết làm sao để cho qua bên đối thủ mà không bị phát hiện?

 Khi tay phải cầm bài và dùng ngón cái tạo ra một lực đẩy để đẩy bài đi thì lúc này bạn cần thay đổi một chút nhé. Miết quân ở trên lên và ngón tay trái nhanh chóng miết quân ở dưới. Lúc đó thì khi bài phía trên là của đối thủ và ở dưới là của bạn đấy.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận