Cách chiến thắng mậu binh online

Để có thể trở thành người chiến thắng của một sân chơi như mậu binh, kinh nghiệm thi đấu của bạn sẽ rất quan trọng và cần thiết. Muốn có được các kinh nghiệm thi đấu này, ngoài việc cần luyện tập thường xuyên, hãy cố gắng tham khảo những mẹo chơi, chiến thuật chơi của những cao thủ ngay dưới đây.

Cach chien thang mau binh online

Bạn phải nắm rõ luật

Sự khác biệt của mậu binh so với các game đánh bài thông thường lá khá lớn, người chơi mậu binh chỉ tiến hành đọ bài theo 3 lượt, lần lượt là 3 chi với số lá bài lần lượt là 5, 5 và 3. Người chơi cần nắm rõ quy định về việc xếp bài, cụ thể là không được xếp chi sau lớn hơn chi trước.

Hay đi kèm với đó, người chơi cần hiểu rõ quy định về độ lớn của các chi, cụ thể theo thứ tự các chi 5 lá từ lớn xuống thấp là thùng phá sảnh, cù lũ, dưới là thùng, sảnh, sáp, thú, đôi và mậu thầu. Đừng để nhầm lẫn giữa các kiểu bài, điều này sẽ khiến bạn xếp sai bài cũng có thể khiến bạn phải nhận về thất bại không đáng có.

Tinh thần phải thép?

Một tinh thần thi đấu chắc chắn sẽ phát huy tác dụng rất lớn trong bất cứ sân chơi nào, nhất là mậu binh. Sự tỉnh táo khi thi đấu sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. Nếu bạn không tỉnh táo, bạn sẽ phải trả giá bằng chính túi tiền của bạn. Một cái đầu lạnh là rất quan trọng và cần thiết, hãy cố gắng tập trung để phân tích vấn đề một cách thấu đáo nhất, từ đó có thể sắp xếp bài một cách  thành công.

Khi chơi mậu binh, bạn không thể xếp đại, xếp bừa để tiến hành thi đấu. Bên cạnh việc tuân theo quy định của ván bài, bạn phải chọn chiến thuật để ít nhập không sập cả 3 chi.

Sáng tạo khi xếp bài

Nếu bạn cứ liên tục đi theo những kiểu xếp bài cũ, bạn sẽ khó có thể có được lợi thế so với những tay chơi lão làng và chuyên nghiệp. Do đó khi xếp bài hãy cố gắng thay đổi cách chơi của bạn, sáng tạo các kiểu xếp bài như ba thùng phé, ba đao, thùng phé thủ, thú phé thủ, ….

Bạn đừng nên tập trung hết sức mạnh vào 1 chi duy nhất mà hãy cố gắng tập trung vào các chi dưới, cụ thể là chi thứ 3 và thứ 2. Ở 2 chi này, bạn chỉ cần xếp lớn nhất có thể, đảm bảo vẫn đúng với quy định về xếp bài. Những người chơi thông thường thường sẽ đặt chi dưới khá bé, cơ hội thắng ở 2 chi dưới sẽ giúp người chơi có được cơ hội thu lời.

Một lưu ý đặc biệt cho những người yêu thích tựa game binh xập xám đó là người chơi cần hiểu về cách quản lý tiền. Rất nhiều người chơi cố gắng chơi cho hết sạch tiền cược mà không có bất cứ kế hoạch nào, họ cứ liên tục chơi khi nhận thất bại và càng chơi càng không chiến thắng, do đó bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh trong các tình huống, biết cách quản lý tiền để không rơi vào tình trang trắng tay.

Những lưu ý kể trên về mậu binh hi vọng sẽ giúp bạn trải nghiệm sân chơi này một cách thành công nhất, thu nhiều lãi nhất. Chúc bạn thành công.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận