Có gì thú vị về trò chơi Blackjack?

Sự xuất hiện của Blackjack đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người chơi trên toàn thế giới. Một trong những điều mà bạn cần phải có trước khi tham gia một trò chơi gì đó là trang bị những kiến thức liên quan đến nó. Blackjack cũng vậy.

Chúng tôi sẽ dành trang này để giới thiệu cho bạn những sự thật và sự tò mò thú vị về trò chơi Blackjack, cho dù từ lịch sử, kỹ thuật chơi hay những chiến công đáng kinh ngạc liên quan đến trò chơi Blackjack.

Co gi thu vi ve tro choi Blackjack?

Bỏ khay có thể giúp bạn bắt gian lận

Một khay loại bỏ màu đỏ. Chúng tôi khẳng định rằng không ai trong số những người tham gia Đại sảnh Danh vọng sẽ gian lận để giành chiến thắng trong trò chơi Blackjack (nháy mắt, nháy mắt), nhưng chắc chắn rằng kiến ​​thức đó không ngăn được nhiều người chơi khác cố gắng giành lấy một con số từ sòng bạc. 

May mắn thay, ngôi nhà có một thủ thuật hữu ích được gọi là khay đựng đồ, được nhìn thấy ở đây với màu đỏ. Một số cao hơn, một số ngắn, một số có bốn bức tường, một số chỉ hai bức tường. Trong mọi trường hợp, nó thực sự là một công cụ hữu ích.

Tại sao màu sắc? Tất nhiên, để phát hiện những kẻ gian lận! Bạn thấy đấy, một số kẻ xấu chơi Blackjack sử dụng một loại mực đặc biệt để đánh dấu các lá bài – một loại mực không thể nhìn thấy bằng mắt thường. 

Tuy nhiên, nhìn qua kính áp tròng có màu đỏ, mực sẽ trở nên rõ ràng. Đặt những lá bài vào khay đựng bài có màu tương tự sẽ nhanh chóng vạch mặt kẻ gian và kẻ gian, tạo cơ hội cho người chia bài… ừm… xử lý chúng một cách hợp lý.

Tại sao nó lại được gọi là The Shoe?

Một công cụ đáng tin cậy khác được sử dụng trên các bàn chơi Blackjack trên toàn thế giới là cái gọi là ‘shoe’ hay hộp kéo – một hộp nhựa (đôi khi cũng có màu đỏ) chứa nhiều bộ bài chơi trước khi đến lượt chúng được chia. 

Một điểm khác biệt quan trọng đối với việc chỉ có chồng bài nằm ở chỗ là các quân bài bên trong chiếc giày đã được xáo trộn, có nghĩa là không có thời gian lãng phí vào việc xáo trộn từng bộ bài riêng biệt khi đến thời điểm. 

Đó cũng là một cách để tăng tính minh bạch – đặc biệt nếu bạn không tin tưởng vào các đại lý và nghĩ rằng họ có thể gian lận.

Máy phát ngẫu nhiên liên tục đầu tiên

Tuy nhiên, một cách khác để ngăn chặn những kẻ gian lận và máy đếm bài đã ra đời với sự ra đời của máy xáo trộn liên tục hay gọi tắt là CSM. Như tên cho thấy, giao diện này xáo trộn các thẻ liên tục. 

Trên thực tế, các quân bài không chỉ bị xáo trộn sau mỗi ván bài mà chúng còn được trộn lẫn với các quân bài khác trong máy. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2000 bởi công ty Shuffle Master, những chiếc máy này phụ thuộc vào một hệ thống tương tự như Bánh xe Ferris để trộn các thẻ thành các phần, sau đó là phân phát một số lượng thẻ đặt trước như một bộ bài mới.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận