Kinh nghiệm quan trọng đối với người chơi tiến lên miền Nam

Mặc dù không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng và luật chơi thì khá đơn giản nhưng khi chơi tiến lên miền Nam bạn vẫn cần trang bị cho mình những mẹo chơi, bí quyết. Để chiến thắng dễ dàng, để tạo lợi thế cho mình thì trang bị càng nhiều thông tin thì bạn càng có lợi. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết kinh nghiệm quan trọng đối với người chơi tiến lên miền Nam ngay sau đây nhé!

Kinh nghiem quan trong doi voi nguoi choi tien len mien Nam

Biết sử dụng đôi thông và tứ quý đúng lúc?

Khi có đôi thông, tứ quý chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều lợi thế hơn so với những người chơi khác. Vì vậy bạn phải biết đâu là thời cơ đúng lúc để mình đánh những “đồ chơi” có sẵn này. Đây là một trong những kinh nghiệm chơi mà không phải ai cũng biết được.

Đối với bộ ba đôi thông, xác suất bạn có sẽ cao hơn. Nếu có bộ ba lớn thì bạn hãy tính toán nước đi hợp lý nhất. Vì khi có ba đôi thông muốn chặt heo phải có lượt. Nếu sử dụng đúng thời điểm vì đôi lúc ở thời điểm cuối trận bạn sẽ có thể chặn được đối thủ.

Còn khi có tứ quý, bạn hoàn toàn có thể chặt cả đôi heo hoặc ba đôi thông tuy nhiên vẫn cần có lượt của mình. Khi có tứ quý phải chơi thật khôn khéo, đừng dụ dỗ đối thủ quá lộ liễu, đôi khi sự hấp tấp của bạn làm họ biết bạn có gì trong tay và không dám đánh ra heo. Hãy giữ nét mặt bình thường và dụ đối thủ bằng cách chơi từ tốn, bình thường nhất.

Trí nhớ tốt có thể giúp tăng rất nhiều lợi thế

Khi chơi tiến lên miền Nam trực tuyến, thì bạn không thể xem lại được những lá bài đã xuất hiện trên bàn bài. Vì vậy trí nhớ tốt giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng và có rất nhiều lợi thế.

Trí nhớ tốt giúp bạn nhớ ra lá bài đã đánh của cả bạn và đối thủ của mình. Từ đó bạn có suy luận, suy đoán ra những quân bài còn lại. Bạn sẽ dễ dàng đọc được tình huống, thế bài khi có rất nhiều cơ sở từ việc ghi nhớ bài. Điều này giúp bạn có những ván bài dễ đánh hơn hẳn.

Bên cạnh đó, người chơi khi tham gia vào những lá bài tiến lên miền Nam thì cũng cần quan sát cẩn thận đối thủ của mình. Điều này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn cuối cùng, bởi lẽ nó sẽ giúp bạn đoán bài đối thủ một cách dễ dàng nhất. Bạn sẽ biết đối thủ còn bao nhiêu lá bài để chặn đường đi củ họ, Bạn cũng sẽ biết được hướng mà mình nên đi để có thể chiến thắng được họ trong khi chơi.

Tận dụng từng cơ hội, thời cơ trong ván bài

Dù bài nhỏ hay bài lớn thì trong khi chơi tiến lên miền Nam, bạn phải tận dụng từng cơ hội một. Người chơi cần biết đánh quân bài đó, kết hợp đó khi nào là hợp lý nhất. 

Không phải lúc nào cơ hội cũng đến với bạn, vì vậy hãy tận dụng từng cơ hội một. Đôi khi bạn nghĩ rằng mình sắp thua và khả năng cao phải thối heo, về chót… nhưng nếu cơ hội để lật ngược tình thế thì hãy chắt chiu, tận dụng một cách tốt nhất.

Rõ ràng tham gia trò chơi này sẽ chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ, vì vậy bạn sẽ có nhiều cảm giác và trải nghiệm thú vị với tiên lên miền Nam lắm đấy! Chúc bạn luôn là người về đích ở vị trí đầu tiên nhé!

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận