Mẹo chơi Rồng Hổ hay và dễ thắng

Liên quan đến chủ đề về trò chơi trong các sòng Casino thì Rồng Hổ là một trò chơi hấp dẫn không thể bỏ qua. Với một cách cược đơn giản nhưng vô cùng thú vị đã thu hút được rất nhiều người chơi. Đối với người chơi kì cựu thì không nói, tuy nhiên nếu là người mới chơi thì hẳn sẽ nhiều vấn đề. Vậy ta cùng tìm hiểu những mẹo cũng như kinh nghiệm mà các tay chơi cao thủ truyền lại.

Meo choi Rong Ho hay va de thang

Kỹ năng để chơi Rồng Hổ từ những cao thủ

Rồng Hổ là một trò chơi khá đơn thuần, để chiến thắng được trò chơi này thì cũng cần có một sự linh hoạt cao và một tốc độ nhanh nhẹn để có thể đưa ra những chọn lựa chính xác và hợp lý nhất đem lại chiến thắng. Trải qua rất nhiều trận đấu, những cao thủ, tay chơi kì cựu đã để lại cho chúng ta vô vàn kiến thức mà ta có thể tham khảo.

Quan sát, bắt bài là một trong những mẹo được các người chơi truyền lại khá phổ biến. Lối chơi này khá đơn giản, người chơi chỉ cần chú ý quan sát một vài ván ban đầu là có thể hiểu ra quy luật này và áp dụng nó vào cho bản thân. Tuy nhiên để thực hiện được mẹo này thì đòi hỏi người chơi phải có 1 trí nhớ tốt để nhỡ được những quân bài được phát ra.

Người chơi có thể tính toán, ghi chép số liệu để có thể thống kê một cách chính xác hơn. Khi đang có lợi thế về thắng cược thì bạn sẽ thoải mái đưa ra những ván cược khác mang lợi cho mình nhiều hơn.

Rồng – Hổ, tức là đánh theo lần lượt là Rồng đến Hổ, đó cũng chính là mẹo cho lối chơi tiếp theo, là cược theo chiều gió. Rất dễ hiểu, người chơi chỉ cần ghi nhớ được kết quả của ván trước để có thể đặt đúng cửa. Một phương pháp nghe khá đơn giản nhưng nó lại đem về thắng lợi cao.

Đặt cược và quản lý tiền cược cho thuận lợi

Tất nhiên rồi, nói đến những ván cược thì không thể nào ta vung tiền cược bừa bãi được, cần phải cân nhắc và lên kế hoạch cho từng ván cược. Rồng Hổ là một trò dễ gây “nghiện”, và khi mà người chơi đã cuốn theo tâm lý đó thì việc mất kiểm soát về tiền cược là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tâm lý đơn giản nhưng nhiều người mắc phải nhất đó chính là theo đà chiến thắng mà cứ thế đặt cược. Nhiều người sẽ không biết điểm dừng và điều đó rất dễ gây thua ngược, người chơi cần chú ý đến điều này và phải có sự tập trung cũng như đủ tỉnh táo để có thể nhận thức được điều đó.

Kiềm chế bản thân là điều rất cần thiết đối với từng ván bài, nhất là khi ta đang ở trong một cái thế trận toàn thắng. Tuy nhiên, việc kiềm chế chưa bao giờ là dễ nhưng không phải là không thực hiện được. Việc cần làm chính là phải dành cho bản thân một khoảng thời gian dự trù để đủ thời gian cho mình suy nghĩ những chiến thuật cũng như cách cược sao cho hiệu quả.

Bình tĩnh và tự tin sẽ giúp giành chiến thắng

Trò chơi nào cũng vậy, việc tự tin sẽ đem rất nhiều lợi thế cho người chơi, vậy nên hãy rèn cho bản thân một tính nghiêm túc, tự tin vào kinh nghiệm của bản thân và phải bình tĩnh trong mọi tình huống, tránh xảy ra việc thua ngược.

Xin chúc các người chơi có những trận đấu hay!

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận