Một số mẹo hay giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi PUBG Mobile

Trong game sinh tồn này thì đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và kinh nghiệm cũng như là một sự bình tĩnh nhất định để có thể trở thành người sống sót cuối cùng trong một cuộc đấu đầy gai co và nguy hiểm. Do đó làm cách nào để bạn có thể cải thiện được kỹ năng chơi cho mình trong trò chơi này. 

Đặc biệt là khi nó đã có các ứng dụng trên điện thoại thì việc bạn truy cập và chơi sẽ dễ dàng hơn. Với người mới chơi thì việc học hỏi kinh nghiệm cũng như là trau dồi thêm các mẹo hay sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự tự tin để có thể trở thành một tay chơi lành nghề và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo hay để bạn có thể tự tin hơn trong việc chơi PUBG Mobile.

Mot so meo hay giup ban cai thien ky nang choi PUBG Mobile

 Hãy bật chế độ nghiêng người

Trong trường hợp bạn đang đứng ở trong một góc tường hoặc đằng sau một gốc cây, một tòa nhà nào đó và bị cản tầm nhìn thì bạn nên bật chế độ nghiêng người. Nó sẽ giúp cho bạn có thể nghiêng và ló một phần đầu của mình ra để quan sát cũng như là nắm bắt tình hình.

Nó sẽ có lợi hơn rất nhiều so với việc bạn để lộ toàn bộ cơ thể ra bên ngoài và bị địch phát hiện. Để có thể bật được chế độ này thì bạn hãy vào trong phần cài đặt của game và bật Feek&Fire ngay đi nhé. Việc bạn quan sử dụng chế độ này sẽ giúp cho vẹn một phần nào đó có thể ẩn nấp và bắn lén kẻ thù bằng cách bất ngờ.

Tận dụng thời gian khi chơi với bot

Những người mới chơi bắt đầu những trận game đầu tiên thì sẽ thường được chơi với bot nhằm giúp cho bạn có thể quen hơn với cách chơi. Từ đó bạn có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm để giúp bạn hiểu hơn về trò chơi. Hay nói đơn giản chính là việc bạn sẽ chơi với máy.

Nói sẽ không quá khó vì mục đích của nó đơn giản là muốn rèn luyện cho bạn những kỹ năng. Tuy nhiên, càng về xa ở các trận thì bot sẽ không còn nữa mà thay vào đó là bạn sẽ chơi với những cầu thủ với kinh nghiệm dày đặc. Do đó, hãy tận dụng thời gian đầu tiên để mình có thêm nhiều kinh nghiệm bạn nhé.

Sử dụng chế độ Auto Run

Trong trường hợp bạn muốn rảnh tay hơn để sử dụng cho những việc khác như là điều hướng chạy, loot đồ hoặc là cầm súng… thì bạn có thể sử dụng chế độ auto run để kích hoạt chế độ này thì bạn chỉ cần nhấn nút chạy và kéo nó về trước để khóa thì sẽ sử dụng được ngay.

Chế độ này còn được sử dụng trong trường hợp khi bạn muốn di chuyển đến một nơi xa hoặc là chạy trên một quãng đường dài thì cũng nên sử dụng chế độ này. Với một chế độ chạy tự động như vậy nó sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian hơn cũng như là không cần phải quan sát nhiều.

Kết hợp chế độ auto run và look free

Nó sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo nếu như bạn bật chế độ lúc chi bằng cách nhấn vào biểu tượng hình con mắt trên màn hình hiển thị và sau đó hãy di chuyển sang các phía để có thể dễ dàng quan sát hơn. Nó sẽ cực kỳ có hiệu quả cao nếu như bạn kết hợp hai chế độ này lại với nhau.

Viết một bình luận