Những bí quyết chơi rồng hổ mà bạn không thể bỏ lỡ từ các cao thủ

Khi nhắc đến những loại game được sử dụng rất nhiều ở các sòng bài Châu Á thì chúng ta không khỏi nhắc đến game rồng hổ. Với lối chơi vô cùng dễ dàng vì vậy nó thu hút rất nhiều người chơi. Nhưng để giành được chiến thắng lại là một điều nan giải. Sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu về các bí quyết chơi rồng hổ mà bạn không thể bỏ lỡ từ các cao thủ. Cùng điểm qua các bí quyết đó nào.

Nhung bi quyet choi rong ho ma ban khong the bo lo tu cac cao thu

Biết cách thăm dò dầu cầu

Một trong những bí quyết chơi của các cao thủ đó chính là người chơi phải biết cách thăm dò dây cầu khi chơi game rồng hổ. Việc thăm dò được dây cầu chuẩn xác sẽ giúp người chơi có thêm nhiều cơ hội chiến thắng cho mình. Việc thăm dò này đòi hỏi phải diễn ra thật kỹ càng và tỉ mỉ.

 Nếu như ở ván đầu tiên bạn quan sát thấy lá K ở cửa Gragon và lá J ở cửa Tiger thì Gragon đã dành được thắng cược. Và ở cửa thứ hai cũng vậy. Tao đó hai ván tiếp theo chiến thắng thuộc về cửa Tiger.

Thì lúc này bạn phải kết luận được dây cầu ở đây chính là 2 Gragon – 2 Tiger và theo quy luật đó đặt được để giành được thắng lợi.

Cửa hòa không phải là tốt

Nếu như bạn đang phân vân đặt cược cửa nào trong khi chơi game rồng hổ thì bạn nên chọn ngay cửa Gragon và Tiger chứ đừng nên lựa chọn cửa Hòa. Vậy khi đặt cược vào cửa này người chơi mất đi nhiều lợi ích và có thêm nhiều thiệt thòi.

Ngoài việc cửa Hòa là cửa có xác suất xuất hiện thấp nhất chỉ có 12,5% trong game này. Thì khi cửa hòa chiến thắng người chơi cũng sẽ bị mất 50% số tiền đặt cược dù đang đặt cược vào bất cứ cửa nào đi chăng nữa. Vì vậy bạn chỉ nên chọn cửa Gragon và Tiger đặt cược thì tỉ lệ chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều.

Đặt cược từ nhỏ đến lớn

Đặt cược từ nhỏ đến lớn là một bí quyết dành cho những người mới bắt đầu chơi game rồng hổ. Vì đối với những người mới chơi họ thật sự chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chơi game này. Nên bí quyết này sẽ có thể giúp họ giành được chiến thắng về cho mình.

Nếu như gỗ ván đầu tiên họ đặt cược 2 triệu vào Gragon nếu thắng thì họ sẽ tiếp tục đặt cược 2 triệu vào ô cửa vừa đặt. Còn nếu thua họ sẽ  tiếp tục đặt cược một số tiền lớn hơn vào ô cửa đó. Làm như vậy khi bạn chiến thắng bạn vừa có thể lấy lại được số vốn đã thua vừa có thêm một khoản tiền lời cho mình.

Không quan trọng thắng thua

Đừng quá quan trọng thắng thua là một trong những bí quyết các cao thủ luôn sử dụng trong bình mỗi khi chơi rồng hổ. Khi bạn quá quan trọng trong việc thắng thua bạn dần sẽ trở nên mất tập trung và căng thẳng làm ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

Khi chơi hãy giữ cho tâm lý của mình thật vững vàng khi thua bạn không nản và khi thắng bạn cũng không tự kiêu. Nếu bạn có thể giữ vững ý chí đó trong ông mình thì chắc chắn bạn sẽ trở thành một tay chơi bất bại đấy.

Hi vọng rằng những bí quyết chơi rồng hổ mà bạn không nên bỏ lỡ từ các cao thủ ở trên sẽ giúp cho bạn cũng có thể trở thành một cao thủ trong tương lai. Chúc bạn có nhiều may mắn nhé

Viết một bình luận