Những mẹo chơi Phỏm đơn giản mà người chơi cần biết

Có những người chơi Phỏm rất lâu năm rồi hay dành nhiều thời gian chơi nhưng vẫn không thể nào có được những chiến thắng nhiều như mong muốn. Nhưng trong khi những người chơi khác chơi cùng thời gian với mình nhưng họ lại có những thành tích khá cao trong chơi Phỏm của mình. Đây là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Câu trả lời đó là những người chơi thắng nhiều đó là họ biết cách áp dụng những mẹo chơi giúp tăng phần trăm thắng lên rất là nhiều.

Nhung meo choi Phom don gian ma nguoi choi can biet

Dựa vào mẹo để ghi nhớ những lá bài?

Đây cũng là mẹo hay khi chơi bài Phỏm. Bởi lẽ bạn sẽ có những cơ hội thắng hơn khi biết được mẹo này. Thông thường , bài bạn đáng sở hữu trong tay sẽ có những bài có cạ sẵn, bộ đang đợi cạ từ những người chơi đánh ra. Chính vì vậy, khi bạn quan sat được những lá bài mà họ đã đánh ra thì có thế bạn mới có căn cứ được là những lá bài đó được đánh ra chưa? Có nên đợi nữa không? Điều này rất có lợi cho bạn phải không ào.Nhưng tuy nhiên với mẹo này thì chỉ hầu như phù hợp với các bạn có kỹ năng chơi tốt thôi.

Bạn hãy quan sát trước khi chơi Phỏm

Thông thường nhiều người cứ vội vàng vài chơi ngay nhưng hãy khoan bạn hãy dành ra ít thời gian để có thể tìm hiểu và xem người khác chơi trước khi vào ván bài chính thức. Nếu bạn làm được những điều đó thì tất nhiên bạn sẽ biết được những thế mạnh và thế yếu của người chơi và biết được hết bạn sẽ có được những lợi thế nhất định.

Hãy cẩn thận và tránh bị ăn lá bài cuối?

Đây là mẹo và trường hợp hay xảy ra khi chơi Phỏm. Nếu như trong bộ bài của bạn hiện có 5 đôi nhưng bạn chờ hoài mà vẫn không thể nào có cơ hội ăn được. Ở lượt 3 bạn hãy đánh một lá bài 5 xuống bàn. Và sau khi đánh xong thì nếu thấy đối thủ không ăn được thì hãy hạ chốt ngay bằng lá 5 còn lại đó. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tránh được ăn cây cuối là rất cao. Đây là mẹo chơi khá hay cho người chơi.

Đừng để tâm lý ảnh hưởng đến kết quả

Ai cũng biết rằng tâm lý là điều vô cùng quan trong mọi việc, và trong bài cũng vậy. Không may bạn là người khó kiểm soát được bình tĩnh thì điều bạn nên làm sao cho tâm trạng của mình ổn lại rồi có thể tiếp tục chơi. Nếu không được thì bạn cũng không nên chơi nữa vì bạn không được chơi với tâm trạng như vậy được. Nó rất nguy hiểm cho bạn. 

Nếu bạn là người biết kiểm soát tốt thì rất tốt cho bạn, bạn đã có ưu thế hơn so với người trên rồi. Thắng không kiêu và bại không nản là tiêu chí khi chơi Phỏm và phải biết mình đang ở trình độ nào thì mới có thể chiến thắng được. Phải luôn luôn học hỏi những điều thiếu sót không được chủ quan cho rằng mình thắng nhiều là giỏi rồi. Điều đó sẽ giết chết bạn đấy nhé.

Có thể nói trên đây là 4 mẹo chơi giúp người chơi có thêm kiến thức và những mẹo nhất định để trang bị cho bản thân trước khi chơi chính thức. Thực hiện chúng một cách rất đơn giản nhưng hiệu quả nó đem lại rất khả quan . Vì vậy hãy đừng bỏ qua những mẹo đó nhé.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận